3 Mâm cúng lễ ngày rằm tháng 7 không thể thiếuBàn thờ Phật bà tuyệt đối kiêng kị đặt tượng các vị thần khác ở cùng nhau, điều nay có thể khiến gia chủ gặp nhiều điều không may mắn trong cuộc sống, gia đạo không bình yên.

Người tuổi Canh Tý sinh năm 1960, thuộc Đông tứ mệnh, ngũ hành Bích Thượng Thổ, quẻ mệnh Tốn (Mộc).Người tuổi Canh Tý nên chú ý một số hướng tốt và xấu sau trong quá trình chọn hướng đặt bàn thờ:

Khi quyết định vị trí bàn thờ, nên tuân thủ theo quy tắc “tọa cát hướng cát”, tức là bàn thờ nằm ở phương vị tốt, hướng bàn thờ nhìn ra cũng là hướng tốt. Nếu điều kiện không cho phép, có thể chọn theo quy tắc “tọa hung hướng cát”, tuyệt đối không làm ngược lại.

Bàn thờ phải luôn luôn sạch sẽ, đèn thờ phải thắp thường xuyên
Cấm kỵ để bàn thờ trong phòng bếp
Chọn chất liệu bàn website thờ gia tiên
Gỗ luôn là vật liệu gợi đến sự mộc mạc, gần gũi, thân thiện, tự nhiên và hướng về những giá trị truyền thống, xưa cũ. Không gian phòng thờ rất cần sự trang trọng và tôn nghiêm nên bàn thờ hay tủ thờ gia tiên bằng chất lu gỗ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Đồng thời bàn thờ gỗ có thể dễ dàng kết hợp với mọi phong cách kiến trúc của ngôi nhà .Tuy nhiên cần lưu ý không lấy gỗ đã qua sử dụng để làm bàn thờ hay tủ thờ gia tiên hay bàn thờ . Điều này sẽ làm mất đi vẻ tôn nghiêm của bàn thờ.

Lựa chọn màu sắc cho bàn thờ gia tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *